Dạy tin học MIỄN PHÍ cho người khuyết tật

Đỗ Phú QuýDạy tin học MIỄN PHÍ cho người khuyết tật
Dạy tin học MIỄN PHÍ cho người khuyết tật
Chào các bạn!,
Xã hội ngày càng tiến bộ thì việc trau dồi kiến thức tin học là rất cần thiết. Thế nhưng, hiện nay có không ít bạn vì không may bị khuyết tật mà không có điều kiện để đi học như những người bình thường khác. Nhận thấy điều đó, nay tôi viết thông báo nhận dạy tin học MIỄN PHÍ tại nhà cho người khuyết tật nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức, tiết kiệm chi phí và niềm tin vào cuộc sống.

Dạy tin học MIỄN PHÍ cho người khuyết tật

✩ Email: dophuquy@gmail.com
✩ Phone: 0***.33.5555 (Từ ngày 15/06/2017 tôi đã ngừng hoạt động nên sđt đã được giấu đi)

Vài lưu ý:
- Tôi sẽ là người trực tiếp giảng dạy. Tôi đi dạy là tự nguyện, các bạn không phải tốn bất kì 1 chi phí nào trong suốt quá trình học. Tài liệu học tập tôi cũng sẽ cung cấp miễn phí cho các bạn.
- Tôi chỉ có thể đến dạy tại nhà cho các bạn khu vực thành phố Hồ Chí Minh
- Vì khả năng truyền đạt có hạn nên tôi không thể dạy cho các bạn bị mù hoặc điếc (mặc dù tôi rất muốn). Hi vọng trong tương lai gần, tôi có thể làm được điều này.
- Ngoài giảng dạy, tôi còn nhận sửa chữa và cài đặt máy tính miễn phí tại nhà cho các bạn bị khuyết tật hoặc có hoàn cảnh khó khăn.
Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
01/03/2015
Đỗ Phú Quý

CẬP NHẬT NGÀY 15/04/2015

Mấy ngày qua tôi có nhận vài cuộc điện thoại và email gửi đến nói về việc muốn ủng hộ tiền bạc để hỗ trợ tôi về chuyện xăng cộ đi lại, cũng như chi phí in ấn tài liệu học tập hay phụ giúp thêm cho người khuyết tật..
Trước tiên, tôi xin được nói lời cám ơn chân thành đến mọi người đã có những tấm lòng hảo tâm như vậy. Thế nhưng, tôi xin được phép từ chối đón nhận sự giúp đỡ của mọi người vào lúc này, bởi vì:
+ Tiền mọi người chuyển đến, gần như mỗi mình tôi biết và quản lý số tiền này. Mọi người không biết tôi chi ra có tiết kiệm hay không? Có đúng mục đích hay không?. Tôi thấy như vậy là chưa rõ ràng và có thể gây ra sự hiểu lầm không đáng có.
+ Hiện tại tôi vẫn có thể tự lo được các khoản chi phí này.

CẬP NHẬT NGÀY 15/06/2017

Sau hơn 2 năm hoạt động, hôm nay, tôi chính thức tạm ngưng việc dạy học thiện nguyện này. Bởi vì tôi sẽ quay trở về quê hương để xây dựng cuộc sống mới, không còn ở Sài Gòn này nữa.
Tôi sẽ nhớ mãi những kỷ niệm mà chúng ta đã cho nhau.
Nếu có duyên, chúng ta sẽ lại tái ngộ vào 1 ngày nào đó gần nhất...

Dưới đây là video được bạn tôi quay lại từ chương trình Vui Sống Mỗi Ngày (VTV3 thực hiện năm 2017) nói về "Lớp Tin học miễn phí tại nhà cho người khuyết tật" của tôi. Tôi xin chia sẻ lại nơi đây như giữ lại chút kỷ niệm của một thời tuổi trẻ nhiều nhiệt huyết, để rồi tự nhắc nhở bản thân phải luôn sống tốt và tử tế..

 
Di chuyển lên trên cùng