Những cập nhật, thay đổi trên DoPhuQuy's Blog

Đỗ Phú QuýNhững cập nhật, thay đổi trên DoPhuQuy's Blog
Những cập nhật, thay đổi trên DoPhuQuy's Blog
Đây là trang cập nhật những thay đổi về bài viết, chức năng, giao diện,.. trên DoPhuQuy's Blog theo thời gian.
18/05/2011: Tên miền dophuquy.com chính thức có mặt trên Internet
→ DoPhuQuy's Blog được xây dựng bằng mã nguồn Bo-Blog, sau đó chuyển sang nền tảng Blogger (Blogspot)
21/12/2012 ("Ngày tận thế"): Lượt xem trang trên DoPhuQuy's Blog đạt ngưỡng 1tr
Sau dịp Tết 2013: Có rất ít bài mới (chủ yếu trả lời những câu hỏi của các bạn gửi đến).
.........(thời gian này Đỗ Phú Quý không ghi lại cập nhật)........
Đầu tháng 09/2014: Thay đổi giao diện mới (hiển thị tốt trên máy tính và điện thoại)
20/09/2014: Chính thức đóng chức năng gửi bình luận bài viết
22/09/2014: Xóa hơn 200 bài viết không còn lượt xem mới vì lỗi thời (Bo-Blog,.v.v.)
Đầu tháng 10/2014: DoPhuQuy's Blog chính thức viết bài trở lại..
06/10/2014: Thay đổi 1 chút về chính sách của DoPhuQuy's Blog.
09/10/2014: Chức năng gửi Bình luận trên DoPhuQuy's Blog đã mở lại (Nhiều bạn gửi email yêu cầu mở lại vì dễ tương tác và vì có nhiều hướng dẫn đã được chia sẽ ở mục bình luận này)
01/11/2014: Trong thời gian qua, Bộ TT&TT đã bắt đầu phạt mạnh những blog/website có nội dung nhạy cảm (...), bản thân Đỗ Phú Quý cũng ủng hộ việc làm này của Bộ. Chính vì vậy, có vài bài viết thư giãn mà nội dung hơi nhạy cảm 1 chút đã được xóa khỏi DoPhuQuy's Blog. Rất mong độc giả quan tâm thông cảm và ủng hộ việc làm này.
03/11/2014: Thời gian qua có một số bạn email đến xin chia sẽ Template mà DoPhuQuy's Blog đang sử dụng (2 cột) và 1 template khác tương tự (1 cột). Cả 2 Template này khá đơn giản, tải nhẹ, tối ưu SEO và xem tốt trên mọi trình duyệt và giao diện.
Chính vì vậy, từ ngày mai DoPhuQuy's Blog sẽ thông báo chia sẽ Template này trong thời gian 1 tuần cho bạn nào cần ngay trên DoPhuQuy's Blog.
11/11/2014: Vậy là thời gian chia sẽ Template miễn phí trên DoPhuQuy's Blog đã hết. Cám ơn hơn 50 bạn đã đăng ký và nhận được miễn phí Template này. Chúc mừng các bạn!
Xin lưu ý:
+ Việc DoPhuQuy's Blog chia sẽ Template lần này cũng giống như những website chia sẽ Template miễn phí khác trên Internet, đó là mong muốn giúp đỡ bước đầu cho các bạn trong việc phát triển Blog. Và các bạn sẽ tự chịu trách nhiệm vào việc làm của mình nếu sử dụng vào mục đích xấu.
+ Kể từ lúc này, DoPhuQuy's Blog sẽ không trả lời những email xin Template này nữa. Việc các bạn tự chia sẽ cho nhau là điều đáng hoan nghênh!.
23/12/2014: Ngừng viết bài và hỗ trợ mã nguồn mở phpBB (Ngừng trợ giúp qua email luôn nhé). Các bạn có thể xem lại những bài viết đã xuất bản tại đây.
01/03/2015: Thông báo nhận dạy tin học và sửa chữa máy tính MIỄN PHÍ cho người khuyết tật.

Trang dophuquy.com hiện tại không còn hoạt động nữa. Và mặc dù trên web có nhiều nội dung đã lỗi thời, nhưng vì đây là 1 trong những trang web đầu tiên của mình - là "đứa con tinh thần" mà mình khá tâm huyết nên mình sẽ tiếp tục lưu giữ lại để làm kỷ niệm. Xin cám ơn và chào tạm biệt các bạn!.
 
Di chuyển lên trên cùng